Laptop Cũ Vũng Tàu – Chuyên laptop cũ Đẹp và Chất

5/5 - (1 bình chọn)

Hãy đến Laptop Cũ Vũng Tàu , chuyên laptop cũ Đẹp và Chất .Chúng tôi không bán loại hàng rẻ nhất, nhưng chúng tôi bán loại hàng chất lượng nhất. 

1. Laptop Vũng Tàu – địa chỉ mua laptop cũ đáng tin cậy

Chúng tôi chuyên mua bán laptop cũ – mới các loại, từ xách tay đến chính hãng. Hàng laptop cũ đa phần mới 99%, thường là hàng dùng lướt hoặc thanh lý từ các dự án dự phòng, hay hàng trôi bảo hành.

Laptop cũ


Mỗi chiếc máy chúng tôi nhập đều qua tuyển chọn, kiểm tra gắt gao, chứ không nhập xô bồ hàng lô như nhiều nơi. Nếu bạn lựa chọn đến với laptop cũ vũng tàu, chúng tôi xin cam kết chắc chắn 2 điều:
Thứ nhất: Chỉ bán hàng nguyên zin 100%
Thứ hai: Chỉ bán hàng hình thức đẹp
Ngoài ra, chúng tôi cũng quán triệt nguyên tắc bán hàng:
KHÔNG đăng giá ảo, bán đúng giá niêm yết
KHÔNG cộng thêm tiền chênh lệch hình thức, webcam, fingerprint… vào giá bán như  nhiều nơi khác.

2. Laptop Cũ Vũng Tàu cung cấp linh ,phụ kiện laptop giá rẻ tại Vũng Tàu

Chúng tôi cung cấp tất cả linh kiện – phụ kiện laptop chính hãng với giá cả cạnh tranh. Đặc biệt đối với các khách hàng mua laptop sẽ được hỗ trợ mua linh – phụ kiện giá gốc, rẻ hơn ngoài thị trường 20-30%

laptop cũ vũng tàu

3. Laptop Vũng Tàu – địa chỉ sửa chữa và dịch vụ laptop uy tín

Chúng tôi có kĩ thuật viên laptop kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, sẵn sàng hỗ trợ khi các bạn gặp các sự cố về laptop. Phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng, chất lượng. Không chặt chém, không luộc đồ, kiểm tra tình trạng máy miễn phí, báo giá trước khi sửa và bạn sẽ được chứng kiến quá trình sửa chữa – thay thế – cài đặt.

Hãy lưu lại địa chỉ mua bán và cung cấp các dịch vụ laptop uy tín tại thành phố vũng tàu :