TRUNG TÂM MUA BÁN  & TRAO ĐỔI LAPTOP CŨ VŨNG TÀU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển và dẫn đầu trong mọi hoạt động đặc biệt trong đó có dịch vụ laptop. Công việc, học tập và giải trí của hầu hết mọi người hiện nay đều thu gọn trong chiếc laptop tiện dụng có thể di chuyển đến nhiều nơi. Vì vậy nhu cầu mua bán, trao đổi laptop để có được chiếc laptop ưng ý của khách hàng ngày càng cao.

LAPTOP CU VUNG TAU

Sửa chữa Laptop 24h.com với sự thấu hiểu những nhu cầu, thị hiếu của khách hàng cam kết sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng mà giá thành hợp lý. Và là một trong những địa chỉ mua laptop cũ được người tiêu dùng tại Hà Nội tin tưởng chọn lựa nhiều nhất laptop cũ vũng tàu  – Trung tâm trao đổi và mua bán laptop cũ giá rẻ trên toàn quốc với tiêu chí buôn bán uy tín – bảo hành chu đáo – nhiệt tình. Quý khách hàng sẽ được cung cấp cụ thể và đầy đủ những thông tin, hình ảnh, giá cả, chế độ bảo hành về những mẫu laptop đang được bán tại trung tâm laptop cũ vũng tàu khẳng định là nhà cung cấp dịch vụ mua bán, trao đổi laptop cũ/ mới giá rẻ tại Vũng Tàu và TPHCM.

Lựa chọn mua laptop cũ uy tín, chất lượng tại trung tâm Sửa chữa laptop cũ vũng tàu

  Vì sao nên mua laptop đã qua sử dụng? 

Đối với những người không có khả năng dư dật về tài chính, đặc biệt là đối tượng học sinh sinh viên, việc chọn mua cho mình chiếc laptop cũ để phục vụ nhu cầu học tập, làm việc không phải là sự lựa chọn tồi. Có rất nhiều lý do để chúng tôi nói rằng nên chọn mua laptop cũ giá rẻ đã qua sử dụng.

 

– Sử dụng laptop cũ bạn đã tiết kiệm được một khoản “khá” so với khi mua laptop mới vì ở người mua mới đã trả VAT, đây luôn là cân nhắc hàng đầu của người sử dụng.

 

– Tính chủ động cao: Bạn hoàn toàn chủ động khi mua sản phẩm, được test sản phẩm một cách tỷ mỷ, vận hành thử, thậm chí là xem chi tiết từng linh kiện nếu hiểu biết để bảo đảm tình toàn vẹn của sản phẩm trước khi mua.

 

– Linh hoạt về cấu hình và tuỳ chọn: Là laptop cũ nên người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cấu hình (nâng cấp hoặc hạ cấu hình) và các tuỳ chọn kèm theo trước khi mua (3G, bluetooth,…) cho phù hợp với yêu cầu và giá thành mong muốn, mà không ảnh hưởng tới chính sách bảo hành, điều này không thể có được với laptop mới vì ràng buộc với nhà sản xuất.

 

– Đối với laptop vừa qua sử dụng (laptop hàng lướt): Có thể yên tâm sử dụng lâu dài luôn, vì đã có quá trình sử dụng của người dùng trước (thường 1 tuần đến 3 tháng). Mọi chức năng đã được kiểm tra một cách toàn diện nhất, vẫn đảm bảo đầy đủ tiêu chí của máy mới (đẹp, không chai pin, còn bảo hành dài của nhà sản xuất).

Cách test laptop hiệu quả trước khi mua

– Kiểm tra tổng thể laptop cũ

– Kiểm tra màn hình laptop

– Kiểm tra loa

– Kiểm tra ổ đĩa quang

– Kiểm tra bàn phím Laptop

– Kiểm tra chuột cảm ứng (Touchpad)

– Kiểm tra pin Laptop

– Kiểm tra ổ cứng Laptop

– Kiểm tra các cổng kết nối

– Kiểm tra cấu hình Laptop

– Chọn một địa chỉ bán Laptop cũ uy tín